Lễ Ký Kết F1 Dự Án Laluna Resort Nha Trang


Sáng nay  23/10/2017 tại văn phòng chủ đâu tư CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN BẾN DU THUYỀN đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác F1 với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VNPLUS  phân phối dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Laluna Resort Nha Trang

Ông : Nguyễn Trung Kiên giám đốc VN Plus

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và dự án chính thức được đưa ra thị trường những căn hộ nghỉ dưỡng dẹp nhất bắt đầu từ hôm nay với mức ra vô cùng ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn

Chi tiết dự án xem Tại Đây

Đôi nét về dự án :

Với tổng diện tích dự án lên tới 4,74 ha, Swisstouches La Luna Resort toạ lạc ngay tại mặt đường ven biển Phạm Văn Đồng – Nha Trang, đối diện bến du thuyền quốc tế đang được xây dựng. Dự án gồm: 2 toà tháp, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm 1992 phòng cho thị trường khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang ở Nha Trang.

Swisstouches La Luna Resort là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tiện ích, được dành trọn tâm huyết bởi tập đoàn thiết kế hàng đầu HongKong - Grandland và tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Swisstouches của Thuỵ Sĩ – đất nước nổi tiếng với dịch vụ quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

 

Thiết kế sang trọng

Grandland là tập đoàn thiết kế và thi công nổi tiếng của Hongkong, vừa qua đã gây xôn xao dư luận khi mua lại Tập đoàn Permasteelisa của Nhật với giá 549 triệu USD. Những tác phẩm từng qua tay Grandland luôn thể hiện được sức vóc to lớn và tầm cỡ của tập đoàn này. Swisstouches La Luna Resort cũng không nằm ngoài ngoại lệ, với quy mô của dự án, hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới cho tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng – Nha Trang.

LIÊN HỆ ĐẶT CĂN DỰ ÁN

PHÒNG BÁN HÀNG : 0938.123.985 - 0944.32.8888

Mới nhất
Arena Nha Trang QC Right
Bạn muốn tính thử lãi suất ngân hàng? Lên kế hoạch cho dự án bất động sản hợp lý hơn!