0944328888

SỐ LƯỢNG CONDOTEL FLC HẠ LONG VÔ CÙNG KHAN HIẾM
CAM KẾT 
12% SINH LỜI TRONG 8 NĂM

=> SAU CAM KẾT, LỢI NHUẬN CHIA SẺ 85:15, TRONG ĐÓ 85% THUỘC VỀ KHÁCH HÀNG

=> 80% CÁC CĂN HỘ VIEW VỊNH HẠ LONG – FULL NỘI THẤT TIÊU CHUẨN 5 SAO

=> TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TẠI CHUỖI KHÁCH SẠN, RESORT THUỘC TẬP ĐOÀN FLC

Khách hàng không cần đầu tư hết số tiền căn hộ của mình, chúng tôi sẽ liên kết với ngân hàng để cho khách hàng vay không lãi suất(lãi 0%) trong tối thiểu 12 tháng. Các tháng tiếp theo khách hàng vẫn được hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Vị trí

CONDOTEL FLC GRAND HẠ LONG RESORT⇒ Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trong số các dự án tại Hạ Long. Quần thể FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort có tọa lạc tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long (thuộc khu vực đồi cột 3 – cột 8). Với địa hình trên đồi, từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Biệt thự trên đồi hướng biển được các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng đánh giá rất cao, vì nơi đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển, ngắm bình minh cũng như hoàng hôn tại ngay căn biệt thự của chính mình.

⇒ Nằm trong quần thể dự án FLC Hạ Long Resort, Condotel FLC Hạ Long được xây tại vị trí vô cùng thuận lợi cho sự di chuyển của khách du lịch đồng thời sở hữu những tầm view bắt mắt nhất. Đứng từ trên các căn hộ khách sạn cao nhất, khách du lịch có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển Hạ Long nên thơ nên họa và view về phía thành phố lung linh rực sáng. Toàn bộ các căn đều view biển.

 

 • Sân Golf 18 hố Trường đua ngựa Khu tâm linh Nhà hàng và bar Trung tâm hội nghị quốc tế Zen Resort Spa & fitness Khách sạn Hạ Long FLC Golf club house
  Sân Golf 18 hố Trường đua ngựa Khu tâm linh Nhà hàng và bar Trung tâm hội nghị quốc tế Zen Resort Spa & fitness Khách sạn Hạ Long FLC Golf club house
 • Tiện ích CONDOTEL FLC GRAND HẠ LONG RESORT

  FLC Hạ Long được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ và đầy đủ. Chuyên nghiệp trong từng chi tiết, FLC Hạ Long sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng khó quên trong lòng mỗi du khách.
 • Thư giãn nghỉ dưỡng ngắm biển
  Thư giãn nghỉ dưỡng ngắm biển
 • Mặt hướng biển lưng tự núi
  Mặt hướng biển lưng tự núi
 • Sân Golf 18 lỗ
  Sân Golf 18 lỗ
 • View vịnh
  View vịnh

Mặt bằng căn hộ điển hình

Thông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Yêu cầu gửi báo giá dự án: CONDOTEL FLC GRAND HẠ LONG RESORT