Codontel Tropicana Nha Trang - Riêng một góc trời hừng hực biển đông


Với thiết kế hình cánh buồn độc đáo, nằm trên đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Cuốn hút bởi 100% các căn hộ đều có view ra phía mặt nước xanh thẳm, óng ánh phía xa xa, nơ​i vòm chân trời lúc bình minh lên hay khi hoàng hôn xuống cứ ngỡ nơi đây như là thiên đường.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

 

 Tropicana Nha Trang  nằm ở vị trí đầy mê lực, 100% cắc căn hộ đều view biển, tiêu chuẩn 5 sao đây là những đặc biểm nổi bật mà khách du lịch trong và ngoài nước sẽ thích thú.

Đặ​c biệt ngắm Tropicana Nha Trang về đêm đúng là hoàn mỹ bởi sự kết hợp của sắc màu, âm thanh của biển vừa dữ dội lại dịu êm.

Đ​i kèm nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế giúp CÁNH BUỒN VÀNG này càng tỏa sáng hơn

Condotel Tropicana Nha Trang được xây dựng trên một quỹ đất rộng có diện tích 10.497,3m2, gồm 2 khối nhà cao 50 tầng được mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang:

♣ Khối đế 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ

♣ Khu khách sạn 5* với 400 phòng

♣ Khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ có diện tích từ 45 – 250m2

♣ Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành nhiều loại khác nhau như: Loại tiêu chuẩn, cao, cấp cấp và đặc biệt. Các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo dự kiến, dự án căn hộ Tropicana Nha Trang sẽ có tổng vốn đầu tư vào khoảng 200 triệu USD với số căn hộ view biển là 100%. Dự án sẽ có được sự tổng hòa giữa thiên nhiên, nắng gió và công nghệ thiết kế, thi công mới nhất, hiện đại nhất, mọi khách hàng nghỉ dưỡng tại đây sẽ cảm nhận được “cả Vịnh Nha Trang như đang thu vào tầm mắt”, tạo nên sức sống cho căn hộ nghỉ dưỡng.

Là một dự án 5 sao chất lượng hàng đầu tại Nha Trang, Tropicana Nha Trang sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn và đầy đủ nhất với hệ thống tiện ích hiện đại như:

@ Sky Bar hiện đại

@Bể bơi chân mây ngắm nhìn toàn cảnh thành phố với hướng view đa chiều, bể bơi trong nhà có thể ngắm trọn những hình ảnh của biển xanh

@Trung tâm thương mại náo nhiệt sẽ là kinh đô mua sắm cực kì tuyệt vời cho khách hàng, khu vui chơi, giải trí cho trẻ em có bảo mẫu chăm sóc trẻ an toàn và tốt nhất…

@Phòng tập Gym đẳng cấp với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay

 

 

Bạn muốn tính thử lãi suất ngân hàng? Lên kế hoạch cho dự án bất động sản hợp lý hơn!